Lưu ý sử dụng bình khí oxy thở tại nhà

Lưu ý sử dụng bình khí oxy thở tại nhà
Xếp hạng bài viết
Những lưu ý sử dụng bình khí oxy thở tại nhà khi cần mua và sử dụng lâu dài

 Cần Lưu ý sử dụng bình khí oxy thở tại nhà hay bình oxy nén thường được sơn hoặc bọc bằng vải màu trắng hoặc màu xanh lá cây. Oxy được nén trong bình ở dạng khí với áp lực 150-180 atm (tức là gấp 150 – 180 lần áp lực không khí). Áp lực này tỷ lệ với lượng hơi chứa trong bình và giảm dần trong quá trình sử dụng. Bình khí thở oxy rất hữu ích vì đơn giản cho việc vận chuyển đồng thời cũng có thể sự trữ oxy sử dụng khi mất điện, vì vậy nó được nhiều gia đình sử dụng khi bệnh nhân được điều trị tại nhà, những người bị suy hô hấp hay tăng cường lượng oxy hô hấp giúp cải thiện sức khỏe cho người già trong quá trình vận động.

Lưu ý sử dụng bình khí oxy thở tại nhà
Lưu ý khi chọn lựa địa điểm mua hàng và sản phẩm sử dụng để đảm bảo chất lượng và sức khỏe

Một bình khí thở oxy đạt tiêu chuẩn khi đáp ứng tất cả các chỉ số sau:

Tỉ lệ khí: O≥ 99,5% ;  N2  ≤ 5000 ; Ar  ≤ 5000 ; H2O ≤  5 ;  CnHm ≤ 0,3;  CO2  ≤  1
Chai chứa Hệ số chuyển đổi
Dung tích chai
(lít)
Áp suất nạp
(bar)
Lượng khí
(m3)
m3 khí ở 20o,
(1 bar)
Lít lỏng
ở Tb
 Kg
40 150 6 10,8580,751 1,16510,876 1,3311,1421

 

Khách hàng cần đặc biệt ghi nhớ các chỉ tiêu trên khi tìm mua bình khí oxy. Những lưu ý sử dụng bình khí oxy thở tại nhà này cũng là những chỉ mục quan trọng khi MIGCO nhập hàng cũng như tư vấn cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, tất cả sản phẩm của MIGCO đáp ứng tốt tất cả các chỉ tiêu trên. Là hàng nhập khẩu chính hãng từ các công ty khí y tế hàng đầy trên thế giới, các sản phẩm của công ty đều đi kèm giấy kiểm định chất lượng cũng như an toàn hóa chất, đảm bảo tối ưu các điều kiện để đáp ứng cho nhu cầu phục vụ điều trị. Bên cạnh đó, vì là sản phẩm đặc thù phục vụ cho ngành y tế nên việc cẩn trọng các lưu ý trong quá trình sử dụng là cực kỳ quan trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ tư vấn các lưu ý cần thiết và hỗ trợ lắp đặt giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng song song với các chỉ định của bác sỹ.

  • Sử dụng đúng liều lượng
  • Phòng tránh nhiễm khuẩn
  • Phòng tránh khô hô hấp
  • Phòng chống cháy nổ.

Công ty khí công nghiệp MIG không chỉ đem đến các sản phẩm uy tín, mà với việc luôn ghi nhớ và nhắc nhở khách hàng về các lưu ý sử dụng bình khí oxy thở tại nhà còn mang theo sự quan tâm sâu sắc của công ty đến lợi ích của khách hàng. Đồng thời thông qua chất lượng sản phẩm và sự chăm sóc tận tình chúng tôi mong muốn nâng cao nhất mọi lợi ích khách hàng nhận được từ sản phẩm của công ty. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những giá trị khác biệt với sự yên tâm và hài lòng nhất