Khí N2O tại Việt Nam

Migco nơi bán khí N2O tinh khiết
Xếp hạng bài viết

Cũng như tại các nơi khác trên thế giới, khí N2O tại Việt Nam được chứa trong các bình thép kín, chiết xuất thành các dung tích từ 10 lít đến 50 lít. Là một chất khí không màu, không mùi, có vị ngọt nhẹ, khí N2O không gây cháy nổ, có nhiệt độ tới hạn và áp suất tới hạn lần lượt là 370 đô C và  74.0 bar.

http://migco.vn/khi-y-te

Tác hại và lợi ích của khí N2O

Khí N2O tại Việt Nam thường được biết đến với tên gọi “khí gây cười”, đây là một chất kích thích ảnh hưởng đến tim mạch và hệ thần kinh do sử dụng quá liều, lạm dụng tính năng gây tê và giảm đau của khí N2O.

Khí N2O không gây cháy nổ nhưng nó có tính oxy hóa kích thích rất mạnh phản ứng cháy của các chất hóa học khác, do đó, khí N2O thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm với các hoạt động nghiên cứu và phân tích.

Do đặc tính nặng hơn không khí đến 1.5 lần nên khí N2O có khả năng gây ngạt, không duy trì sự sống và được ứng dụng vào việc đẩy khí trong dây chuyền đóng gói thực phẩm, dược phẩm…

Để biết thêm thông tin về khí N2O tại Việt Nam cũng như được tư vấn về sử dụng, lắp đặt sản phẩm và nhận báo giá, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH MIG theo số điện thoại: 0918 33 77 66