Khí N2O mua ở đâu?

Khí N2O mua ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Khí N2O mua ở đâu?

Trước khi tìm hiểu khí N2O mua ở đâu, hãy cùng MIG tìm hiểu một số thông tin về loại khí này.

Vào năm 1793, một loại khí không màu, không mùi với vị ngọt nhẹ lần đầu tiên được tìm thấy, nó chính là khí N2O hay còn gọi là Đinitơ Monoxit hoặc Nitrous Oxide. Loại khí này không cháy và không có khả năng duy trì sự sống nhưng nó lại có khả năng kích thích các chất khác tương tác với nhau, sản sinh ra phản ứng cháy.

Khí N2O mang lại nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là trong y tế với việc gây mê, giảm đau. Tuy nhiên, cũng bởi tính chất này mà khí N2O bị lạm dụng thành chất kích thích gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tim mạch và thần kinh của con người.

Công ty MIG

Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ngành khí, công ty MIG chính là lời giải cho câu hỏi khí N2O mua ở đâu. Hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi luôn hiểu được khách hàng cần gì và làm thế nào để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó. Do đó, chúng tôi cũng đã từng rất trăn trở về vấn đề khí N2O mua ở đâu để có giá và chất lượng sản phẩm tốt phân phối lại cho người tiêu dùng. Đây cũng chính là lí do mà MIG đồng ý làm đại diện chính thức tại Việt Nam cho các tập đoàn công nghiệp khí hàng đầu thế giới như:  Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…