Khí N2O là gì?

Migco nơi bán khí N2O tinh khiết
Khí N2O là gì?
3 (60%) 2 votes

Khí N2O có tên hóa học là Đinitơ Monoxit hay Nitrous Oxide hay còn gọi theo “dân gian” là khí gây cười được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1973. Khí N2O là chất không màu với vị ngọt nhẹ, không cháy nhưng nó có khả năng thúc đẩy các chất khác sản sinh ra phản ứng cháy, tuy nhiên, lại không duy trì sự sống và có khả năng gây ngạt thở. Bên cạnh đó, với tên gọi khí gây cười, nó là một chất kích thích gây ảnh hưởng trực tiếp tới tim mạch và hệ thần kinh mà nghiêm trọng hơn là gây ra chứng trầm cảm, thậm chí là thiệt mạng.

Khí N2O
Khí N2O
Khí N2O và những lợi ích thiết thực

Bên cạnh những tác hại được nêu trước đó, nếu sử dụng hợp lí thì khí N2O đóng góp không hề nhỏ trong cuộc sống ngày thường của chúng ta. Khí N2O được dùng trong các lĩnh vực như:

  • Y tế: làm chất giảm đau và gây mê, đóng gói dược phẩm
  • Công nghệ đóng gói: dùng làm chất đẩy khí cho ba bì bình phun
  • Thí nghiệm và phân tích
  • Công nghiệp: sản xuất chất bán dẫn, giám sát chất thải môi trường trong công nghiệp phân tích tạp chất vi lượng…
Vận chuyển và đóng gói

Khí N2O được đưa đến tay người tiêu dùng dưới các dạng dung tích chủ yếu như 5 lít, 10 lít và 40 lít trong các chai khí cao áp.

Tất cả các sản phẩm cung cấp từ Khí Công Nghiệp MIG tất nhiên kể cả sản phẩm khí N2O tinh khiết đều kèm theo giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất, phiếu an toàn hóa chất. Là Khí N2O đáng để bạn tin tưởng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chí tiết:  0918 377766