Khí N2O gây cười

Khí N2O gây cười
Xếp hạng bài viết

Khí N2O gây cười là gì?

Khí N2O có tên hóa học là Đinitơ Monoxit hay Nitrous Oxide được các nhà khoa học phát hiện lần đầu tiên vào năm 1973. Khí N2O nặng hơn không có khả năng duy trì sự sống và nặng hơn không khí 1.5 lần. Có phân tử lượng là 44.013, khí N2O có nhiệt độ tới hạn là 370 độ C và áp suất tới hạn 74.0 bar. Tuy không có khả năng gây ra cháy nổ nhưng khí N2O gây cười lại rất mạnh trong việc làm chất xúc tác và kích thích các chất khác nảy sinh phản ứng cháy.

Khí N2O gây cười
Khí N2O gây cười

Tại sao nói gây cười là tác dụng phụ của khí N2O?

Trong y tế, khi N2O được dùng làm chất gây tê và giảm đau không chỉ trong quá trình trị liệu thông thường mà trong cả phẩu thuật lạnh. Chính vì đặc tính này mà khí N2O bị một số người lạm dụng và sử dụng như một loại chất kích thích mới. Người sử dụng thường bơm khí N2O gây cười vào các quả bóng bay sau đó mang chúng hít vào cơ thể. Có khả năng tạo ra sự hưng phấn và giá thành không quá đắt đỏ, khí N2O gây cười tiếp cận với các bạn trẻ ngày càng dễ dàng. Khí gây cười N2O gây ra ảo giác ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tim mạch cho người sử dụng. Nặng hơn nữa, người sử dụng khí N2O gây cười trong một thời gian dài dễ bị trầm cảm và nguy hiểm đến tính mạng.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại bên dưới để nhận báo giá khí công nghiệp siêu cạnh tranh khu vực miền Bắc và dịch vụ cũng như vận chuyển tối ưu nhất. Cảm ơn những khách hàng tin tưởng sử dụng khí công nghiệp của Migco.