Khí Helium Lỏng

Thông tin sản phẩm

Khí heli lỏng Là một chất khí trơ, không tương tác với các yếu tố hóa học, không màu, không mùi, không vị, không độc hại và là nguyên tố dồi dào thứ 2 trong vũ trụ (chỉ sau Hydrogen), Heli có mặt trong thành phần của tất cả khí thiên nhiên. Là một chất đặc biệt, Heli không thể hóa rắn bằng cách hạ thấp nhiệt độ mà nó chỉ có thể hóa lỏng tại không độ tuyệt đối ở áp suất chuẩn.

khi-heli-long
Khí heli lỏng

Khí Heli lỏng và ứng dụng trong đời sống

Là một tài nguyên không thể tái tạo, do đó, hãy sử dụng Heli một cách thông minh và tiết kiệm vì nó đóng góp rất nhiều vào các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

 1. Khí Heli lỏng trong y tế
  • Các máy chụp cộng hưởng từ (MRI) sử dụng để đánh giá tổn thương và chẩn đoán bệnh.trong y tế được sản xuất bởi một nam châm siêu dẫn. Trong quá trình làm việc, những nam châm này tạo ra một lượng nhiệt lớn mà khí Heli lỏng là chất làm mát cực tốt cho việc điều tiết nhiệt độ của các nam châm.
  • Với đặc tính khuếch tán dễ dàng, Heli được sử dụng kết hợp với khí Oxy trong việc điều trị bệnh hen suyễn và các bệnh án khác liên quan đến hô hấp.
 2. Khí Heli lỏng trong đời sống
  • Vì nhẹ hơn không khí nên Heli được sử dụng để bơm bóng bay, khí cầu…
  • Heli và Oxy được kết hợp nhằm tạo ra một bầu khí quyển nhân tạo hỗ trợ các thợ lặn và những người làm việc dưới áp suất cao.
  • Ngoài ra, Heli còn được sử dụng để thay đổi giọng nói tạm thời
 3. Bên cạnh đó, khí Heli lỏng còn đóng vai trò không thể thiếu trong các lĩnh vực khác như:
  • Tẩy rửa hệ thống chứa nhiên liệu như Hydrogen lỏng và Oxygen lỏng
  • Do có độ nhớt thấp và khả năng khuếch tán cao, Heli được sử dụng để thử nghiệm hệ thống chân không và phát hiện các rò rỉ nếu có.
  • Khi kết hợp với Nito và Argon, Heli dung để tối ưu hóa quá trình chuyển nhiệt để đạt được đặc tính luyện kim như mong muốn

Thương hiệu

Soxal là nhà sản xuất khí hóa lõng hàng đầu Singapore thành lập từ năm 1975, là tập đoàn lớn, có uy tín và chất lượng trên thế giới chuyên cung cấp, phân phối khí hóa lõng heli, oxy, nitơ…Soxal uy tín chất lượng.

Nhà phân phối

Công ty TNHH MIG chuyên cung cấp heli lỏng, bình chứa heli lỏng, ngoài ra còn cung cấp các khí công nghiệp khác như Ar, N2, CO2, H2, O2…và bình chứa các loại.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng từ việc cung cấp sản phẩm đến các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và vận hành sản phẩm.