Khí Heli lấy ở đâu?

Khí Heli có cháy không
Xếp hạng bài viết

Khí Heli lấy ở đâu?

Là nguyên tố có nhiều thứ hai trong vũ trụ, chỉ xếp sau khí Hidro, khí Heli có ở khắp nơi xung quang chúng ta. Khí Heli lấy ở đâu và như thế nào? Khí Heli được các nhà sản xuất khí tách lọc từ các hợp chất khí có sẵn trong tự nhiên. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khí Heli có thể lọc tinh khiết đến 99.9995% hoặc 99.9999% sau đó nén vào các bình kim loại và phân phối ra thị trường.

Khí Heli
Khí Heli

Khí Heli lấy ở đâu? Đối với các tổ chức, cá nhân sử dụng khí Heli phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sử dụng thì có thể lấy khí Heli ở công ty TNHH MIG. Tuy chỉ mới gia nhập vào ngành công nghiệp khí trong thời gian gần đây nhưng chúng tôi tự hào khi khẳng định mình bằng niềm tin của khách hàng cũng như từ các đối tác là Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… Chúng tôi không chỉ phân phối khí Heli mà còn các dòng khí khác như: khí công nghiệp, khí hóa lỏng, khí hiếm… với đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm sẵn sàng hỗ trợ thông tin tư vấn khách hàng, bảo hành sửa chữa cũng như giao hàng tận nơi.

Khí Heli lấy ở đâu? Hãy lấy khí Heli tại công ty TNHH MIG để nhận được giá cạnh tranh nhất cũng như chất lượng khí tốt đến không ngờ.

Liên hệ đường dây nóng: 0918 37 77 66