Khí Heli có nguy hiểm không?

 In Tin Tức
Khí Heli có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote

Khí Heli có nguy hiểm không? Khí Heli hay còn gọi là khí Helium, là một loại khí trơ không màu, không mùi, không vị, không tham gia phản ứng hóa học.

Khí Heli thường được dùng trong y tế để điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp; dùng để hạ nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ trong luyện kim; ngoài ra, khí Heli còn là loại khí bơm trong các quả bóng bay và kinh khí cầu….

Ứng dụng nhiều nhưng khí Heli có nguy hiểm không?

  • Là một loại khí trơ, không xảy ra phản ứng với bất kì chất nào nên khí Heli không gây nguy hiểm bởi các yếu tố bên ngoài.
  • Vậy với các nhân tố bên trong thì khí Heli có nguy hiểm không? Khí Heli không thể hóa rắn mà chỉ có thể hóa lỏng tại không độ tuyệt đối ở áp suất chuẩn, đây là môi trường chỉ có trong các phòng nghiên cứu thí nghiệm.

Do đó, có thể khẳng định khí Heli không gây nguy hiểm

  • Khí Heli có nguy hiểm không? Câu trả lời rõ ràng là không tuy nhiên người dùng cần phải chú ý khi sử dụng loại khí trơ này.
  • Đặc biệt là những người sử dụng khí Heli cho mục đích giải trí mà cụ thể là thay đổi giọng nói tạm thời.
  • Tuyệt đối không được hút khí trực tiếp các bình nén vì khí đó áp suất trong bình là cực lớn, khi đột ngột được giải phóng, khí sẽ thoát ra với tốc độ nhanh và mạnh gây tổn thương tế bào phổi, tác nghẽn mạch máu, dẫn đến đột quỵ và nghiêm trọng hơn là tử vong.

Để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về khí Heli cũng như cách sử dụng sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH MIG
Địa chỉ: Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM
Hotline: 0918 37 77 66 – Mr.Vinh

 
 
Recommended Posts
Liên Hệ Với Migco

Nếu bạn cần liên hệ báo giá sản phẩm hoặc trao đổi vấn đề gì đó hãy email cho chúng tôi qua Form này.

Not readable? Change text. captcha txt
Khí Heli có cháy khôngKhí Heli có cháy không