Khí CO

Công ty TNHH MIG là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khí CO, là một sản phẩm khí không thể thiếu trong ngành chế biến thực phẩm, thủy hải sản Việt Nam chúng ta.
khí CO

Ứng dụng của khí CO

  • Sản phẩm cá bảo quản đông lạnh sẽ nhanh chóng chuyển màu sang nâu. Tuy nhiên, điều này có thể hạn chế. Để giữ được màu sắc ổn định bằng cách đông lạnh nhanh và bảo ở nhiệt độ rất thấp (khoảng – 56 oC), nhưng điều này khá tốn chi phí và sau khi rã đông màu sắc nhanh chóng chuyển sang màu nâu trong điều kiện bảo quản lạnh.
  • Một giải pháp thay thế ít tốn chi phí hơn để giữ được màu mong muốn của sản phẩm cá, thịt bằng cách ngăn chặn sự tự oxi hóa trong hem protein.
  • Các nhà chế biến đã sử dụng khí carbon monoxide (CO) để xử lý cơ thịt cá để giữ lại màu đỏ của cơ thịt. Điều này là bởi vì khí CO sẽ liên kết mạnh mẽ với hem trong Mb và Hb (mạnh hơn 240 lần so với oxy) làm cho nó có khả năng chống lại sự tự oxi hóa. Nhiều kết quả nghiên cứu kết luận rằng khi sử dụng khí CO ở mức thấp 0.1 – 5% có tác dụng ổn định đáng kể màu đỏ của cơ thịt.
  • Ngoài ra có thể kéo dài thời hạn bảo quản cũng như tạo lá chắn đối với sự hư hỏng.
  • Sorheim et al., (1997) đã chỉ ra rằng sử dụng khí CO ở mức thấp kết hợp với bao gói điều chỉnh khí quyển (MAP) không có rủi ro đến sức khỏe người tiêu dùng. Davenport (2002) cũng có kết luận tượng tự đối với thịt cá tươi xử lý 100% khí CO.

Chi tiết sản phẩm chai khí CO

  • Độ tinh khiết: 99.9%
  • Suất xứ: Singapore – Malaysia
  • Dung tích: 40L – 47L
  • Thể tích: 5m3 – 7m3 ở áp suất 125 – 200 Bar
  • Vỏ chai màu đỏ

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định, giá cả cạnh tranh