Giá khí hiếm

Xếp hạng bài viết

khi-heli-co-o-dau-1

 

Khí hiếm là gì?

Do phản ứng hóa học kém với các nguyên tố khác họ, do đó, những nguyên tố Helium (He), Neon (Ne), Argon (Ar), Krypton (Kr), Xenon (Xe) và Radon (Rn) khó có khả năng tái tạo mà chỉ mất dần theo thời gian. Đây chính là một trong những lí do chính khiến những nguyên tố trên được gọi là “khí hiếm”. Cũng bởi nguyên nhân này mà giá khí hiếm hiện nay đang ngày một tăng lên, tuy nhiên, chất lượng lại không được bảo đảm.

Công ty TNHH MIG

Thành lập từ năm 2011, chỉ trong 5 năm ngắn ngủi, MIG đã nhanh chóng đứng vào hàng ngũ các công ty phân phối khí hiếm uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

MIG hoạt động trong ngành công nghiệp khí với các sản phẩm chính như: khí hóa lỏng, khí y tế, khí trộn, khí tinh khiết…và các thiết bị truyền dẫn ngành khí khác.

Do dành được sự tín nhiệm từ các nhà sản xuất quốc tế, MIG tự hào trở thành đại diện phân phối tại Việt Nam của các thương hiệu như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox. Thông qua đó, cung cấp nguồn hàng dồi dào, ổn định; đảm bảo chất lượng với giá khí hiếm cạnh tranh.

Tuy là doanh nghiệp còn khá non trẻ nhưng ngay từ ngày đầu thành lập, MIG đã qui tụ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đây chính là giá trị cộng thêm mà MIG dành tặng khách hàng.