Giá khí Helium

khi-heli-long
Giá khí Helium
5 (100%) 1 vote

Giá khí Helium

Là nhà phân phối chính hãng của những tập đoàn khí uy tín trên thế giới như Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…, công ty MIG cung cấp giá khí Helium cực kì cạnh tranh do nhập khẩu trực tiếp mà không thông qua bất kì trung gian nào. Bên cạnh đó, với lợi thế là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, MIG sở hữu lượng hàng dồi dào và chất lượng sản phẩm hoàn toàn giống với khí được sản xuất tại nhà máy ở nước ngoài. Các sản phẩm tại MIG luôn được đảm bảo về độ an toàn, chống rò rỉ và cháy nổ.

khi-heli-long

Không dừng lại ở đó, công ty TNHH MIG còn cung cấp các giá trị cộng thêm về con người như tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh và sửa chữa bảo hành… mà không cộng thêm bất kỳ chi phí nào vào giá khí Helium. Chúng tôi phân phối khí Helium chủ yếu dưới dạng các bình kim loại có dung tích từ 250 lít đến 500 lít, độ tinh khiết dao động từ 99.995% đến 99.999% tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

MIG cam kết mang lại giá khí Helium tốt nhất cho khách hàng dù là người tiêu dùng cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu quý khách cần thêm bất kì thông tin gì, không chỉ về giá khí Helium, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại 0918 33 77 66 để có được sự hỗ trợ tốt nhất.