Giá bán khí Heli lỏng

Giá bán khí Heli lỏng
5 (100%) 2 votes

khi-heli-longỨng dụng của khí Heli lỏng

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khí Heli được chia theo mức độ tinh khiết như: 99.995% chuyên dùng để tạo lá chắn khí trong hồ quang điện, bơm bóng bay; 99.999% và 99.9995% lại được sử dụng cho mục tiêu thí nghiệm, nghiên cứu và trong y tế… do đó, giá bán khí Heli lỏng cũng rất khác nhau tùy thuộc vào độ tinh khiết cũng như thể tích sản phẩm.

Công ty TNHH MIG

Tại MIG, Heli được bán ở các định lượng dung tích khác nhau như 250l hoặc 500l…, được nhập khẩu trực tiếp từ Soxal – nhà sản xuất khí hóa lỏng có chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới được thành lập tạo Singapore từ năm 1975.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung cấp khí hóa lỏng và các sản phẩm liên quan cùng với sự tín nhiệm từ các đối tác nước ngoài, chúng tôi hiện đang sở hữu nguồn hàng dồi dào chất lượng cao, đảm bảo cung cấp sản phẩm lâu dài và ổn định với giá bán khí Heli lỏng phù hợp nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, MIG không chỉ cung cấp khí Heli lỏng mà còn cung cấp các sản phẩm khí hóa lỏng khác như: Khí Oxy lỏng, Khí Nitơ lỏng, Khí Hydro lỏng, Khí Helium lỏng, Khí Argon lỏng…trên toàn bộ địa bàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cũng như yêu cầu về tư vấn sản phẩm, dịch vụ cũng như báo giá, đặc biệt là giá bán khí Heli lỏng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất hoàn toàn miễn phí