Công ty Khí Công Nghiệp MIG là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành khí tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng khí hàng đầu thế giới như Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…

Hiện tại chúng tôi cung cấp đến quí khách hàng các dịch vụ sau:

  1. Cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các loại khí dạng lỏng và dạng chai.

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm tới tay quí khách hàng, mà nhiệm vụ của MIG là phải làm cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi mật cách an toàn, hiệu quả và đúng chức năng.

  1. Bảo dưỡng hệ thống khí

Cho dù quí khách hàng đã mua sản phẩm với chúng tôi trước đó hay mua của bất kỳ một công ty nào, khí quí khách hàng cần thì Công ty Khí Công Nghiệp MIG chúng tôi sẽ đồng hành cùng với các bạn để bảo dưỡng hệ thống mình.

Nguyên tắc của chúng tôi là mang lại sự an tâm cho khách hàng, nên nếu quí khách hàng có nhu cầu xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

  1. Giao và hướng dẫn chai khí oxy thở tại nhà

Việc sở hữu một bình khí oxy thở tại nhà để phục vụ cho người bệnh, nhưng nó cũng có sự nguy hiểm khi trong nhà bạn luôn có một bình khí “rất thích lửa”.

Chúng tôi, công ty khí công nghiệp MIG, không chỉ bán cho bạn một bình khí oxy thở tại nhà, mà chúng tôi bán cho các bạn một bầu không khí trong lành và sự an toàn tuyệt đối với nó.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn.

Khi cần xin liên hệ ngay với chung tôi qua số điện thoại 0918 377 766

Liên Hệ Với Migco

Nếu bạn cần liên hệ báo giá sản phẩm hoặc trao đổi vấn đề gì đó hãy email cho chúng tôi qua Form này.

Not readable? Change text. captcha txt