Cung cấp khí y tế

Xếp hạng bài viết

iStock_000024033048_XXXLarge-e1445482146151

Khí y tế là gì?

Khí y tế là tên gọi chung của các nguyên tố khí được sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cả trong bệnh viện lẫn tại nhà. Hệ thống cung cấp khí y tế chủa yếu gồm các loại sau:

  • Khí Oxy được dùng để tái tạo lượng khí lưu thông trong phổi, thúc đẩy quá trình vậ chuyển khí Oxy trong cơ thể
  • Khí Nitơ chủ yếu được dùng trong gây mê, gây tê. Bên cạnh đó, khí Nitơ còn ứng dụng trong bảo quản máu và tuy xương (các vật liệu sinh học)
  • Khí Cacbonic, loại khí này chủ yếu dùng cho tắm thuốc và phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.

Công ty cung cấp khí y tế

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất ít công ty chỉ cung cấp khí y tế, đa phần các công ty đều cung cấp khí y tế kết hợp với các khí khác như: khí công nghiệp, khí hóa lỏng, khí tinh khiết…

Công ty TNHH MIG chủ yếu cung cấp khí y tế dùng tại nhà là khí Oxy tinh khiết đến 99.5% với dung tích vào khoảng 40l. Bên cạnh việc đảm bảo nguồn cung cấp khí y tế dồi dào với giá siêu cạnh tranh do nhập khẩu từ nhà sản xuất mà không qua trung gian thì MIG còn có thế mạnh ở đội ngũ nhân viên kinh nghiệm luôn sẵng sang hỗ trợ khách hàng trước, trong và cả sau khi mua hàng. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu, MIG sẽ hỗ trợ lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng và giao hàng tận nhà.