Cung cấp khí N2O

Migco nơi bán khí N2O tinh khiết
Xếp hạng bài viết

Công ty cung cấp khí N2O

Thành lập vào năm 2011, chỉ sau 5 năm ngắn ngủi, công ty MIG nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp khí N2O nói riêng và khí công nghiệp nói chung hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh khi giành được quyền đại diện, trở thành nhà phân phối chính hãng của các tập đoàn sản xuất khí uy tín như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…

Công ty MIG cung cấp khí N2O với giá cạnh tranh và nguồn sản phẩm luôn luôn dồi dào do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về độ an toàn và chất lượng đối với người sử dụng. Khí N2O được phân phối đến tay người tiêu dùng dưới dạng khí hóa lỏng chứa trong các bình thép kín có dung tích từ 10 lít đến 50 lít, tùy thuộc nhu cầu sử dụng.

Không chỉ cung cấp khí N2O mà MIG còn dành tặng khách hàng những giá trị cộng thêm xuất phát từ các nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong ngành như tư vấn về sản phẩm, hướng dẫn hỗ trợ lắp đặt sửa chữa, hoạt động bảo hành và giao hàng tận nơi… Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ trên cả tuyệt vời.

Với những gì đã làm được trong suốt thời gian qua, công ty TNHH MIG ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế trong lòng người tiêu dùng và cả các đối tác quốc tế.