Công ty cung cấp khí SO2 uy tín nhất

cong-ty-cung-cap-khi-so2-uy-tin-nhat
Công ty cung cấp khí SO2 uy tín nhất
5 (100%) 1 vote

Công ty Migco chuyên cung cấp mua bán khí SO2 với mức giá siêu cạnh tranh và chất lượng tốt. Cung cấp từ doanh nghiệp lớn và cá nhân nhỏ lẻ.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp khí SO2, nhưng hầu như các công ty đó chỉ bán sỉ cung cấp cho doanh nghiệp mà không phân phối cho các cá nhân nhỏ lẻ. Migco luôn cung cấp sản phẩm cho cả doanh nghiệp sản xuất và các khách hàng cá nhân nhỏ lẻ.

Tác dụng khí SO2:

Hiện nay khí SO2 tại Việt Nam chủ yếu được được các doanh nghiệp mua về làm chất tẩy trắng cho các sản phẩm như: giấy, bột giấy, nhựa, đường… Ngoài ra, khí SO2 còn được dùng trong việc chống SO2 hóa và bảo quản rượu vang cũng như các sản phẩm mứt quả sấy khô. Bên cạnh đó,khí SO2 còn có một ứng dụng đặc biệt quan trọng không thể không nhắc tới, đó là trở thành nguyên liệu chính và kết hợp với các chất khác tạo ra axit sunfuric (axit H2SO4).

Hình thức cung cấp: với các loại dung tích sau:

  • Bình khí SO2: 10 lít áp suất nạp 150 Bar
  • Bình khí SO2:40 lít, 41 lít, 47 lít áp suất nạp 150 Bar
  • Bình khí SO2:50 Lít áp suất nạp 150 Bar

Sản phẩm khí SO2 của MIG được phân phối trực tiếp từ các tập đoàn khí hàng đầu Singapore như Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox uy tín có chất lượng hàng đầu. Bình khí SO2 của MIG luôn đảm bảo an toàn, không có tạp chất, bụi bẩn lẫn vào làm ảnh hưởng tới chất lượng khí.

Hãy liên hệ ngay MIGCO để nhận ngay báo giá bình khí SO2 siêu cạnh tranh với sự phục vụ niềm nở  và chăm sóc tận tình qua số điện thoại 0918 377766