Công ty cung cấp khí SO2 tại nhà

Khí S02
Xếp hạng bài viết

Công ty Migco chuyên cung cấp khí SO2 tại nhà với mức giá siêu cạnh tranh và chất lượng tốt, là nơi cung cấp cho các doanh nghiệp lớn và cá nhân nhỏ lẻ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp khí SO2, có rất ít công ty như Migco cung cấp khí SO2 tại nhà cho các cá nhân nhỏ. Migco cung cấp khí SO2 dưới dạng bình được nạp khí trong dây chuyền khép kín và trên giàn cao áp, khí SO2 do bên công ty cung cấp không bao giờ lẫn tạp chất hay bụi, luôn luôn đạt tiêu chuẩn do bên sản xuất khí cung cấp.

Cung cấp khí SO2 tại nhà
Cung cấp khí SO2 tại nhà

Ứng dụng khí SO2:

Hiện nay khí SO2 tại Việt Nam chủ yếu là được các doanh nghiệp mua về để làm chất tẩy trắng cho các sản phẩm như: giấy, bột giấy, nhựa, đường… Ngoài ra khí SO2 còn dùng trong việc chống SO2 hóa và bảo quản rượu cũng như các sản phẩm sấy khô.

Tùy theo nhu cầu nên khí SO2 sẽ có những công dụng riêng của nó, nếu bạn có thắc mắc về khí SO2, đừng ngại ngùng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong nghề.

Hình thức cung cấp: với các loại dung tích sau:

  • Bình khí SO2: 10 lít áp suất nạp 150 Bar
  • Bình khí SO2: 40 lít, 41 lít, 47 lít áp suất nạp 150 Bar
  • Bình khí SO2: 50 Lít áp suất nạp 150 Bar

Dù cho bạn là Doanh nghiệp lớn hay cá nhân lẻ hãy liên hệ ngay với Migco để nhận báo giá và chúng tôi có thể cung cấp khí SO2 tại nhà cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình qua số điện thoại 0918 377766