Công ty cung cấp khí N2O tinh khiết

Công ty migco là địa chỉ cung cấp khí N2O tinh khiết tại TP HCM
Xếp hạng bài viết

Công ty cung cấp khí N2O tinh khiết

Công ty TNHH Migco (MIG) là nhà phân phối độc quyền của các công ty ở Singapore như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Nox… là những công ty cung cấp khí công nghiệp như hàng đầu và uy tín tại Singapore.

Công ty migco là địa chỉ cung cấp khí N2O tinh khiết tại TP HCM
Công ty migco là địa chỉ cung cấp khí N2O tinh khiết tại TP HCM

Công ty Migco chuyên cung cấp khí N2O cho các doanh nghiệp lớn và các cá nhân nhỏ  với mức giá cạnh tranh vì nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Các sản phẩm của Migco luôn đảm bảo an toàn và chất lượng với quý khách hàng.

Những ứng dụng của khí N2O:

  • Dùng trong y tế khí N2O rất quan trọng, là loại khí giảm đau, hoặc sử dụng chung với các hỗn hợp hoặc thuốc gây mê trong phẫu thuật.
  • Trong thực phẩm được sử dụng làm chất đẩy khí cho bao bì các loại thực phẩm và đồ uống.
  • Trong công nghiệp ô tô để gia tăng công suất động cơ cho xe, giúp động cơ đốt cháy nhiều nhiên liệu và không khí người ta dùng khí N2O như một lựa chọn.
  • Sử dụng trong hỗn hợp khí hiệu chuẩn cho ngành công nghiệp hóa dầu, giám sát chất thải môi trường, vệ sinh ngành công nghiệp và phân tích tạp chất vi sinh.
  • Trong công nghiệp điện tử sử dụng làm chất bán dẫn, N2O là nguồn cho lắng động hơi hóa học của Oxynitride silicon hoặc silicon.

Công ty cung cấp khí N2O tinh khiết, Migco đang dần dần khẳng định được vị trí không chỉ đối tác trong nước mà cả đối tác nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và lâu năm, công ty Migco sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá về sản phẩm khí N2O với giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi nhé.