Bơm bóng bay bằng khí Helium

Bơm bong bóng bay bằng khí Helium
Bơm bóng bay bằng khí Helium
4.7 (94.29%) 7 votes

Bơm bóng bay bằng khí Helium hoặc khí Hiđro có thể giúp khinh khí cầu và bong bóng có thể bay được hay không?

Bơm khinh khí cầu, bơm bóng bay bằng khí Helium

  • Hiện nay, bong bóng bay hay khinh khí cầu với đủ hình dạng, màu sắc và có thể điều khiển từ xa như máy bay đang rất được ưa chuộng với giới trẻ hiện nay.
  • Khí Helium chính là loại khí thích hợp cho loại bóng bay này vì nó nhẹ hơn không khí nên giúp bong bóng có thể bay được.

Ngoài khí Helium ra khí Hiđro còn có thể giúp bong bóng có thể bay được.

  • Khí Hiđro trong bảng tuần hoàn là khí nhẹ nhất, mật độ nhỏ bằng ¼ trọng lượng không khí
  • Khí Hiđro loại không màu, không mùi và không vị, rất dễ gây cháy nổ, nếu trong không khí có hòa lẫn hiđro từ 4% tới 74% trong điều kiện có lưa sẽ dẫn đến phát nổ, nguy hiểm hơn nữa, trong điều kiện không có ảnh sáng và nhiệt độ thấp, dung dịch không khí và khí hiđro có thể tự phát nổ mà không cần tia lửa, nếu không khí và Hiđro hòa lẫn với nhau theo tỉ lệ 1:1 sẽ dẫn đến phát nổ trong điều kiện ánh sáng bình thường…

Khí Helium (He) có nguyên tử khối bằng 2, nhẹ hơn đứng thứ 2 sau Hiđro.

  • Đặc biệt khí Heli không cháy trong điều kiện bình thường
  • Khí Heli không màu không mùi và không độc hại nhưng là một loại khí không thể tổng hợp hay chiết tách từ các hợp chất khác được mà nguồn cung cấp chủ yếu vẫn là nguồn tự nhiên chính vì thế giá thành khí Helium sẽ rất cao vì rất khó sản xuất và có mức độ an toàn.
Bơm bong bóng bay bằng khí Helium
Bơm bong bóng bay bằng khí Helium
  • Hai quả bóng bay giống hệt nhau, một bóng bơm bằng khí thường, một bơm bằng khí Heli. Sau một khoảng thời gian, bóng được bơm bằng khí Helium sẽ teo lại dần dần trong khi bóng bơm bằng khí thường  vẫn tròn căng tận vài ngày. Nguyên nhân sự khuyếch tán qua màng kim loại của khí Helium vì  kích thước phân tử Helium rất nhỏ bé.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bơm bong bóng bay bằng khí Helium để đáp ứng nhu cầu hiện nay, vậy việc làm sao để bong bóng bay được đã được giải đáp, có rất nhiều cách giúp bong bóng bay được, hãy lựa chọn cách nào mà bạn thấy giá cả phải chăng và an toàn nhất dành cho các trẻ của bạn.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm khí bơm bóng bay quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH MIG
Địa chỉ: Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM
Hotline: 0918 37 77 66 – Mr.Vinh