Báo giá khí SO2

Khí S02
Xếp hạng bài viết

Khí SO2 là gì?

Là một chất khí vô cơ, hợp chất khí SO2 hay còn gọi là lưu huỳnh đioxit. Loại khí này được hình thành trong quá trình đốt cháy các nguyên liệu hóa thạch như than, dầu… và nóng chảy các quặng kim loại. Báo giá khí SO2 thường được gửi đến các tổ chức doanh nghiệp vì ứng dụng của loại khí này. Là một oxit axit, khí SO2 thường được các doanh nghiệp dùng trong tẩy trắng giấy, nhựa đường cũng như hạn chế sự oxy hóa của rượu vang và bảo quản các sản phẩm mứt quả. Chưa dừng lại ở đó, khí SO2 còn là nguyên liệu chính trong điều chế axit sunfuric H2SO4.

Khí S02
Khí S02

Báo giá khí SO2

Tại sao nên nhận báo giá khí SO2 từ công ty MIG?

Hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm khí và các thiết bị truyền dẫn, MIG tự hào là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam được các công ty sản xuất khí quốc tế thừa nhận. Nhờ vào điều đó, các sản phẩm từ MIG luôn được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với số lượng lớn do đó đưa ra báo giá khí SO2 cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, MIG còn dành được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua các giá trị dịch vụ. Tại MIG, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua các dịch vụ về con người như: tư vấn miễn phí về sản phẩm, bảo hành sửa chữa, giao hàng tận nơi… không chỉ đối với khí SO2 mà còn cả với các dòng khí khác như khí hóa lỏng, khí hiếm…