Báo giá khí SO2 cạnh tranh nhất TPHCM

bao-gia-khi-so2-canh-tranh-nhat-tphcm
Xếp hạng bài viết

Công ty MIG chuyên mua bán cung cấp các bình khí SO2 nhiều dung tích với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

MIGCO chúng tôi hạnh phúc nhất khi được nhiều người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng trong suốt thời gian qua, MIG chúng tôi luôn cung cấp giá bán khí SO2 cạnh tranh đến không ngờ. Không dừng lại ở đó, với vai trò là đại diện chính thức của các doanh nghiệp sản xuất khí quốc tế tại Việt Nam, MIG sở hữu một nguồn hàng dồi dào chất lượng cao. Điều cuối cùng cũng là đặc biệt nhất: giá bán khí SO2 tại MIG cực kì cạnh tranh do công ty trực tiếp nhập khẩu mà  không phải qua bất kì trung gian nào.

Tác dụng khí SO2:

Hiện nay khí SO2 tại Việt Nam chủ yếu được được các doanh nghiệp mua về làm chất tẩy trắng cho các sản phẩm như: giấy, bột giấy, nhựa, đường… Ngoài ra, khí SO2 còn được dùng trong việc chống SO2 hóa và bảo quản rượu vang cũng như các sản phẩm mứt quả sấy khô. Bên cạnh đó,khí SO2 còn có một ứng dụng đặc biệt quan trọng không thể không nhắc tới, đó là trở thành nguyên liệu chính và kết hợp với các chất khác tạo ra axit sunfuric (axit H2SO4).

Phương thức cung cấp khí SO2: với các loại dung tích sau:

  • Cung cấp bình khí SO2 loại 14 lít chứa 2 m3.
  • Cung cấp bình khí SO2 40 lít, 47 lít chứa 6, 7 m3.
  • Cung cấp bình khí SO2 50 lít, áp suất sử dụng 200 bar chứa 10 m3.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất khí SO2 và những dịch vụ chăm sóc hậu đãi tốt nhất qua số điện thoại: