Bán khÍ SO2

cong-ty-cung-cap-khi-so2-uy-tin-nhat
Bán khÍ SO2
5 (100%) 1 vote

Bán khí SO2

Công ty MIG chuyên bán khí SO2 nhập khẩu với giá cạnh tranh và chất lượng vượt trội. Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam mà không            qua bất kì trung gian nào, do đó, MIG bán khí SO2 với cam kết chất lượng gần như tương đồng với khi vừa sản xuất ra. Bên cạnh đó, là đại diện chính thức của các doanh nghiệp sản xuất khí của nước ngoài  MIG sở hữu lượng hàng dồi dào và bán khí SO2 ở mức giá cạnh tranh đến bất ngờ.

Không dừng lại ở việc chỉ bán khí SO2 mà công ty MIG còn kinh doanh các sản phẩm cùng ngành khác như khí y tế, khí hiếm, khí công nghiệp, khí hóa lỏng…, với phạm vi giao hàng trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

nhà cung cấp khí SO2 tại TPHCM
nhà cung cấp khí SO2 tại TPHCM

Ứng dụng khí SO2

Tại MIG, chúng tôi chủ yếu bán khi SO2 cho đối tượng khách hàng là những tổ chức, doanh nghiệp. Khí SO2 thường được dùng trong hoạt động tẩy trắng và chống oxy hóa cho thực phẩm.

  • Trong tẩy trắng: khí SO2 dùng để tẩy trắng giấy, bột giấy, dung dịch đường,…
  • Dùng cho thực phẩm: là một oxit axit, khi kết hợp với các hóa chất khác, khí SO2 được dùng để bảo quản các loại mứt quả sấy khô, kháng khuẩn và chống oxy hóa trong sản xuất rượu vang.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán khí SO2 cho các doanh nghiệp tổ chức sử dụng vào mục đích sản xuất axit sunfuric H2SO4. Đây là ứng dụng chính của khí SO2.