Bán khí so2 ở đâu giá tốt nhất

ban-khi-so2-o-dau-gia-tot-nhat
Bán khí so2 ở đâu giá tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Migco chuyên bán khí SO2 với mức giá cạnh tranh hơn các nơi khác và chất lượng khí cung cấp hoàn toàn đạt tiêu chuẩn được công nhận.

Công ty MIG được phân phối trực tiếp từ các tập đoàn khí hàng đầu Singapore như Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox uy tín có chất lượng hàng đầu. Và chúng tôi tự hào dẫn đầu về lĩnh vực phân phối sản phẩm khí và các thiết bị truyền dẫn, được các công ty sản xuất khí quốc tế thừa nhận.

Tất cả các sản phẩm từ MIG luôn được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với số lượng lớn nên giá khí SO2 luôn cạnh tranh và đảm bảo rẻ hơn những nơi khác và vẫn đảm bảo chất lượng khí uy tín cho khách hàng.

Những ứng dụng khi sử dụng khí SO2:

Khí SO2 tại Việt Nam chủ yếu được được các doanh nghiệp mua về làm chất tẩy trắng cho các sản phẩm như: giấy, bột giấy, nhựa, đường… Ngoài ra, khí SO2 còn được dùng trong việc chống SO2 hóa và bảo quản rượu vang cũng như các sản phẩm mứt quả sấy khô. Bên cạnh đó. Khí SO2 còn có một ứng dụng đặc biệt quan trọng không thể không nhắc tới, đó là trở thành nguyên liệu chính và kết hợp với các chất khác tạo ra axit sunfuric (axit H2SO4).

Hình thức cung cấp: với các loại dung tích sau:

  • Bình khí SO2: 10 lít áp suất nạp 150 Bar
  • Bình khí SO2:40 lít, 41 lít, 47 lít áp suất nạp 150 Bar
  • Bình khí SO2:50 Lít áp suất nạp 150 Bar

Liên hệ ngay với Migco để nhận báo giá khí SO2 siêu cạnh tranh và được tư vấn miễn phí về sản phẩm, bảo hành sửa chữa, giao hàng tận nơi qua số điện thoại 0918 377766