Bán khí N2O

Khí N2O
Xếp hạng bài viết

Công ty MIG chuyên bán khí N2O

Thành lập vào năm 2011, công ty MIG định hướng trở thành công ty cung cấp khí công nghiệp nói chung và bán khí N2O nói riêng, cũng như cung cấp các dịch vụ kèm theo uy tín nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. MIG là đại diện chính thức tại Việt Nam của các đơn vị sản xuất khí công nghiệp uy tín trên thế giới như: Cryolor, Praxair, Nox, Soxal… Đây chính là lí do mà các sản phẩm tại MIG đảm bảo được độ tinh khiết cần thiết và giá thành tốt hơn các sản phẩm cùng loại từ những nhà phân phối khác.

http://migco.vn/khi-y-te

Khí N2O là gì?

Khí N2O nặng hơn không khí 1.5 lần và không có khả năng duy trì sự sống. Mặc dù không có khả năng gây cháy nổ nhưng N2O lại là chất xúc tác cực mạnh cho các phản ứng cháy. Có phân tử lượng là 44.013, khí N2O có nhiệt độ và áp suất tới hạn lần lượt là 370 độ C và 74.0 bar.

MIG chủ yếu bán khí N2O cho các tổ chức y tế (sử dụng làm khí gây tê, giảm đau…), nhà sản xuất (dùng trong quá trình bọc thực phẩm…), các phòng thí nghiệm phân tích và nghiên cứu. Chúng tôi bán khí N2O dưới dạng hóa lỏng, chứa trong các bình thép có dung tích từ 10 đến 50 lít.

Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được nhận ưu đãi với giá khí công nghiệp siêu cạnh tranh trên thị trường và những tiện ích chăm sóc khách hàng tối ưu nhất dành cho những khách hàng thân quen. Migco luôn đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu đối với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0918 37 77 66 để nhận giá bán khí N2O và các loại khí công nghiệp khác chính xác và nhanh chóng nhất.