Bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết

bán khí n2o và bình khí n2o tinh khiết
Xếp hạng bài viết
Ở đâu bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết

Cần tìm nơi bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết toàn quốc và có thể đáp ứng số lượng lớn. Hãy đến với Công ty khí công nghiệp MIG, Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM, một địa chỉ cung cấp khí N2O và khí công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

bán khí n2o và bình khí n2o tinh khiết
Luôn đảm bảo cao nhất về chất lượng, với nguồn cung dồi dào cho khác hàng.

Khí nitrous oxide (khí N2O) được các địa chỉ bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết cung cấp, là loại khí không màu, có tác dụng giảm đau, vị ngọt nhẹ. Chất này có thể gây tê, mê toàn thân nhưng không mất tri giác. N2O được sử dụng để tăng năng suất động cơ xe, ngoài ra nó còn được dùng như chất oxi hóa trong tên lửa. Khí cười có thể điều chế một cách dễ dàng ở phòng thí nghiệm, tuy nhiên việc điều chế nó cần tuân theo nguyên tắc đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Joseph Priestley lần đầu tiên điều chế ra nitrous oxide năm 1772 khi thu khí tạo thành từ việc tưới axit nitric lên mạt sắt. Tuy nhiên, ta có thể dễ dàng điều chế khí cười bằng phương pháp Humphry Davy: nhiệt phân nhẹ ammonium nitrate để tạo thành nitrous oxide và hơi nước:

NH4NO3 (s) → 2 H2O (g) + N2O (g)

Mấu chốt là nhiệt độ quá trình nhiệt phân chỉ được nằm trong khoảng 170°C and 240°C, vì ở nhiệt độ cao hơn NH4NO3 có thể gây nổ. Khí sản phẩm được làm lạnh bằng cách dẫn qua nước và thu lại bằng phương pháp đẩy nước. Sản phẩm thu được sẽ có lẫn các oxit nitơ khác gồm nitric oxide (NO).

Hiện nay, khí N2O được sử dụng trong nước chủ yếu là nhập từ nước thứ 3, được các nơi bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết phân phối lại, sử dụng với một số ứng dụng chủ yếu:

  • Sử dụng với các khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) gây mê hoặc nguyên chất dùng để phẫu thật lạnh sâu ( Cryo). (như đã nói ở trên)
  • N2O được sử dụng để tăng năng suất động cơ xe.
  • Ngoài ra nó còn được dùng như chất oxi hóa trong tên lửa.
  • Sử dụng trong các máy AAS, máy phân tích kim loại nặng.
  • Điện tử: Trong sản xuất chất bán dẫn, khí N2O là nguồn oxy cho các hóa chất lắng đọng hơi (CVD) của oxynitride silicon (pha tạp hoặc undoped) hoặc silicon)….

Những ứng dụng này ngày càng quan trọng trong thế giới hiện đại ngày nay, vì vậy lượng khí N2O được sử dụng trong nước ngày càng tăng. Tuy nhiên, vì phải nhập từ nước thứ 3 nên có rất ít nhà cung cấp trong nước có thể đảm bảo được số lượng sản phẩm chứ chưa nói đến đảm bảo về chất lượng.

Nhưng MIGCO, với lợi thế là đối tác với các tập đoàn khí công nghiệp lớn trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…Có thể đảm bảo cho khách hàng nguồn cung cấp sản phẩm không chỉ dồi dào, mà còn cực kì yên tâm về chất lượng với mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Không chỉ có vậy, để có thể xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần tìm một nơi bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết, công ty luôn cố gắng đáp ứng tối đa các nhu cầu cũng như giải quyết các lo lắng của khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của công ty luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, đặc biệt về việc lắp đặt và hỗ trợ vận hành sản phẩm cho khách hàng, tránh các tình trạng lắp đặt sai hay vận hành không đúng quy cách dẫn đến các tai nạn đáng tiếc.

Với những điều trên, bạn có thể yên tâm gọi ngay cho chúng tôi để nhận những báo giá vô cùng hơp lý ngay lập tức:  0918 377766