Bán khí N2O tại HCM

nơi bán khí n20 tại hcm
Xếp hạng bài viết
Bán khí N2O tại HCM

Bạn đang tìm nơi bán khí N2O tại HCM. Công ty khí công nghiệp MIG tại Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Bán khí N2O tại HCM
Chuyên cung cấp và phân phối khí n20

Khí nitrous oxide (N2O) là loại khí không màu, có tác dụng giảm đau, vị ngọt nhẹ. Chất này có thể gây tê, không mất tri giác. Vì vậy khí N2O được sử dụng nhiều trong ngành nha khoa, ngoài ra với tính chất gây mê nhẹ, khá an toàn so với nhiều chất gây mê khác nên nó cũng được dùng trong các ca phẫu thuật đòi hỏi tính an toàn cao trong quá trình gây mê, ví dụ điển hình, cách đây ít  lâu, trong ca mổ song sinh Việt – Đức, các nhà phẫu thuật đã dùng khí cười để gây mê cho hai bé. Tuy nhiên, việc có được nơi bán khí N2O tại HCM đảm bảo tối ưu về mọi phương diện để có thể dùng trong y tế là rất hiếm.

Ngoài ra khí N2O còn có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, sản xuất khác.

  • N2O được sử dụng để tăng năng suất động cơ xe
  • Ngoài ra nó còn được dùng như chất oxi hóa trong tên lửa.
  • khí Nitrous Oxide thường được sử dụng với các khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) hoặc nguyên chất dùng để gây mê (đã nói ở trên). Đồng thời khí này còn được sử dụng để làm phẫu thuật Cryo (lạnh sâu).
  • Sử dụng trong các máy AAS, máy phân tích kim loại nặng.
  • Điện tử: Trong sản xuất chất bán dẫn, khí N2O là nguồn oxy cho các hóa chất lắng đọng hơi (CVD) của oxynitride silicon (pha tạp hoặc undoped) hoặc silicon)……

Với việc ứng dụng rộng rãi và nhiều ngành, khí N2O đã và đang được sử dụng với số lượng lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, gần như phần lớn nguồn cung cấp khí N2O là từ nước thứ 3, vì vậy  chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm hiện chưa được kiểm soát chặt chẽ. Do đó, việc tìm một nơi bán khí N2O tại HCM uy tín là điều cấp thiết.

MIGCO với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và hiện đang là đối tác với các tập đoàn lớn trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…về khí công nghiệp, hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu và sáng suốt nhất của quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết: 0918 377766