Bán khí N2O giao tận nhà

Bán khí N2O giao tận nhà
Xếp hạng bài viết

Công ty Migco chuyên bán khí N2O giao tận nhà với mức giá siêu cạnh tranh và chất lượng tốt, là nơi cung cấp cho các doanh nghiệp lớn và cá nhân nhỏ lẻ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp khí, có rất ít công ty như Migco cung cấp khí N2O giao tận nhà cho các cá nhân nhỏ. Migco cung cấp khí N2O dưới dạng bình thép ở dạng khí hóa lỏng với áp suất bay hơi 54.6 Bar ở nhiệt độ 210C được nạp khí trong dây chuyền khép kín. khí do bên công ty cung cấp không bao giờ lẫn tạp chất hay bụi, luôn luôn đạt tiêu chuẩn do bên sản xuất khí cung cấp.

Ứng dụng khí N2O:

Ngày nay, những ứng dụng của khí N2O ngày một nhiều, xuất hiện trong nhiều ngành sản xuất và công nghiệp hiện đại:

  • Y tế, dược phẩm: Ứng dụng của khí N2O khá quan trọng. Là loại khí giảm đau, khí N2O thường được sử dụng với các loại khí khác thành hỗn hợp ( Ví dụ N2O : O2  tỉ lệ 50:50 ) hoặc nguyên chất dùng để gây mê. Đồng thời khí này còn được sử dụng để làm phẫu thuật Cryo (lạnh sâu). Khí N2O cũng đã được chứng minh đạt hiệu quả trong một số biện pháp cai ghiện như: nghiện rượu.
  • Thực phẩm, đồ uống: Khí N2O được sử dụng làm chất đẩy khí cho bao bì, bình phun.
  • Phòng thí nghiệm, phân tích: N2O cho ngọn lửa trong quang phổ hấp thụ nguyên tử. Nó được dùng trong hỗn hợp khí hiệu chuẩn cho ngành công nghiệp hóa dầu, giám sát chất thải môi trường, giám sát vệ sinh công nghiệp và phân tích tạp chất vi lượng.
  • Công nghiệp điện tử: Sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn. N2O dùng làm nguồn lắng đọng hơi hóa học (CVD) của OxytNitric Silicon (pha tạp hoặc undroped) hoặc silicon.
  • Công nghiệp Ô tô: trong ngành công nghiệp ô tô hiện đại, N2O đôi khi được tiêm vào ống nạp (hoặc ngay trước khi nạp khí) để tăng sức mạnh của động cơ, giúp động cơ đốt cháy nhiều nhiên liệu và không khí hơn….

Công ty khí Migco bán khí N2O giao tận nhà cho doanh nghiệp lớn hay cá nhân nhỏ lẻ. Hãy liên hệ ngay để nhận được báo giá và tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp qua số điện thoại: 0918 377766

Bán khí N2O giao tận nhà
Bán khí N2O giao tận nhà