Bán bình khí oxy thở tại nhà nhiều kích cỡ

Bán bình khí oxy thở tại nhà nhiều kích cỡ
Xếp hạng bài viết
Bạn đã biết nơi bán bình khí oxy thở tại nhà nhiều kích cỡ ở đâu chưa. Và tại sao lại có nhiều kích cỡ như vậy

MIGCO hiện đang bán bình khí oxy thở tại nhà nhiều kích cỡ tại thị trường trong nước. Vì sao lại phải cung cấp nhiều kích cỡ như vậy, bởi lựa chọn sản phẩm bình khí oxy di động phù hợp sẽ làm tăng sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Đối với những bệnh nhận phải sử dụng khí oxy, binh khí oxy di động cho phép họ có thể di chuyển thoải mái theo ý muốn. Bài viết này sẽ đề cập đến các loại bình khí oxy và làm cách nào để biết được kích cỡ tốt nhất phù hợp với mong muốn sử dụng, cũng như các phụ kiện quan trọng đi kèm.

Các kích thước khác nhau của bình khí oxy di động.

Có 2 cách đặt tên đã được sử dụng để phân biệt kích thước bình khí khí oxy.

Ban đầu những công ty sản xuất và bán bình khí oxy thở tại nhà nhiều kích cỡ  sử dụng hệ thống bảng chữ cái, bắt đầu với “A” cho kích cỡ nhỏ nhất và E cho kích thước lớn nhất đối với bình khí di động. Cách đặt tên mới thì khác, nó bắt đầu với chữ “M” nghĩa là “medical”(y tế), theo sau là một con số chỉ lượng feet khối( tương đương mét khối với 1 feet khối = 0,0283 mét khối hoặc 28,32 lít) có thể nén được vào trong bình. Vì vậy, nên các bình có ký hiệu “B” trước đây, hiện nay đều được gọi là “M-6” vì nó có thể chứa 6 feet khối khí oxy. Xem bảng chuyển đổi bên dưới để biết  kich cỡ bình, khả năng sử dụng cũng như các thiết bị đi kèm phù hợp

Bán bình khí oxy thở tại nhà nhiều kích cỡ
Bình khí thở oxy nhiều kích cỡ nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tinh trạng thể chất của bệnh nhân.

Làm thể nào để khách hàng biết được kích cỡ bình tốt nhất cho mình?

Kích thước tối ưu sẽ phục thuộc vào lối sống của khách hàng và mức oxy họ sử dụng. Kích thước phổ biến nhất là “M6”. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang phải ngồi xe lăn, một túi đựng bình khí oxy dùng cho xe lăn tương ứng với bình loại “E” sẽ thích hợp hơn. Hoặc, trọng lượng nhẹ nếu khách hàng phải ra khỏi nhà trong khoảng thời gian ngắn, loại “M4” sẽ phù hợp hơn trong tình huống này. Bạn nên nói cho nơi bán bình khí oxy thở tại nhà nhiều kích cỡ biết thông tin nay để họ giúp bạn chọn bình khí dễ dàng hơn.

Để xác định bình oxy sử dụng được trong bao lâu, phải dựa vào các yếu rố để xem xét: lượng oxy người bệnh sử dụng trong một phút (L/phút), bình chứa bao nhiêu lít khí và người dùng có sử dụng bộ điều chỉnh hay bảo toàn không. Thiết bị điều chỉnh sẽ cung cấp oxy liên tục. Còn thết bị bảo toàn có trang bị cảm biến khi người bệnh hít thở và chỉ cung cấp oxy khi người bệnh hít vào. Hầu hết, các thiết bị bảo toàn cho phép bình khí có thể sử dụng lâu hơn từ 3-5 lần. Nhưng nó lại đắt hơn gấp 10 lần so với thiết bị điều chỉnh.

Nơi bán bình khí oxy thở tại nhà nhiều kích cỡ luôn có bán kèm theo các phụ kiện đi kèm. Vì vậy, Khách hàng cần phải hiểu những trang bị kèm theo nào phù hợp với loại bình mình sử dụng.

Nên được cung cấp cấp kèm theo cờ lê để vặn bình, một thông báo “ không được hút thuốc”. Khách hàng được khuyên nên treo báo hiệu ở trong nhà hoặc phòng sử dụng và lưu trữ binh khí.

Với bình khí di động, nên có thêm một túi mang theo hoặc đẩy. Các loại túi phổ biến có kích thước dành cho kích cỡ “M6”, nó có thể chứa được các loại bình kích cỡ “M6”, “M4” và “M2”. Các túi kích cỡ loại “E” có thể được gắn trên xe lăn hoặc xe máy loại scooter. Các túi loại “M6” thường có dây đai để cố định bình oxy. Cái này giúp túi có thể sử dụng cho nhiều loại bình khác nhau mà người dùng không phải mua từng loại túi khác nhau cho từng loại bình nhỏ. Các loại túi phổ biến nhất là kiểu đeo vai, balo, hoặc túi kéo có gắn bánh xe…tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Tuy nhiên phải chú ý, tất cả các loại túi này đều phải được làm bằng vật liệu chống cháy.

Phụ kiến cần thiết cuối cùng là thiết bị điều chỉnh hoặc bảo toàn. Khi lựa chọn loại nào cũng phải ghi nhớ có hai loại van chính trên bình khí oxy. CGA 870 được dùng cho các bình loại “E” hoặc nhỏ hơn,  CGA540 sử dụng cho các bình lớn hơn hoặc các bể chứa lớn nằm cố định. Vì vậy, phải chọn thiết bị điều chỉnh hoặc bảo toàn phù hợp với các loại van  trên bình oxy sử dụng.

HI vọng bài viết này của MIGCO – công ty bán bình khí oxy thở tạ nhà nhiều kích cỡ chất lượng cao chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thêm hiểu biết để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.