Bán bình khí nén khí N2O

Bán bình khí nén khí N2O
Xếp hạng bài viết
Tìm nơi bán bình khí nén khí N2O

Nơi bán bình khí nén khí N2O chất lượng hàng đầu cho bạn, tại Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM. Công ty khí công nghiệp MIG sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất.

Bán bình khí nén khí N2O
Bán bình khí nén khí N2O chính hãng, chất lượng cao, mực giá cạnh tranh.

Khí Nitrous Oxide – Khí N2O là chất khí gây mê không màu với mùi vị ngọt nhẹ và nặng hơn không khí 1,5 lần. Khí N2O không cháy nhưng có tính Oxy hóa và khuyến khích các chất cháy, nó không duy trì sự sống và có thể gây ngạt do thay thế không khí. Khí được cung cấp ở dạng nạp trong các bình thép ở dạng khí hóa lỏng với áp suất bay hơi 54.2 Bar ở nhiệt độ 21 độ C. Hiện nay, nơi bán bình khí nén khí N2O phục vụ cho các ứng dụng:

  • Sử dụng với các khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) gây mê hoặc nguyên chất dùng để phẫu thật lạnh sâu ( Cryo). (như đã nói ở trên)
  • N2O được sử dụng để tăng năng suất động cơ xe.
  • Ngoài ra nó còn được dùng như chất oxi hóa trong tên lửa.
  • Sử dụng trong các máy AAS, máy phân tích kim loại nặng.
  • Điện tử: Trong sản xuất chất bán dẫn, khí N2O là nguồn oxy cho các hóa chất lắng đọng hơi (CVD) của oxynitride silicon (pha tạp hoặc undoped) hoặc silicon).

Các ứng dụng này khá quan trọng, nên lượng khí sử dụng trong nước ngày càng tăng. Nhưng, việc nguồn cung cấp chủ yếu từ nước thứ ba gây hạn chế rất nhiều trong việc kiểm soát chất lượng cũng như số lượng mà các địa chỉ  bán bình khí nén khí N2O trong nước có thể cung cấp. Tuy nhiên, khi là khách hàng của MIG, những khó khăn này sẽ được giải quyết triệt để, vì MIG hiên đang là đối tác của các tập đoàn khí Công Nghiệp trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…Nên luôn đảm bảo nguồn cung dồi dào với các sản phẩm chính hãng, ngoài ra việc này cũng giúp MIGCO có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng với mức giá cạnh tranh cực kỳ tốt so với những nơi khác. Hiện nay, khí N2O tại MIGCO được cung cấp với hình thức bằng chai khí cao áp: 5L, 10L, 40L, chất lượngN2O 2.5. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng từ việc cung cấp sản phẩm đến các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và vận hành sản phẩm.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nơi bán bình khí nén khí N2O hàng đầu trong nước để nhận được nhiều hơn từ sự phục vụ chuyên nghiệp: 0918 377766