Bán bình khí N2O giá tốt

bán bình khí N2O giá tốt
Xếp hạng bài viết
Bán bình khí N2O giá tốt

Phải tìm nơi bán bình khí N2O giá tốt ở đâu ? Nếu đang hoạt động trong ngành công nghiệp hiện đại và một số ngành khác trong nước thì đây sẽ là câu hỏi không dễ cho bạn. Nhưng, Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM, Công ty Khí Công Nghiệp MIG sẽ giải quyết vấn đề này ngay lập tức và triệt để hoàn toàn.

bán bình khí N2O giá tốt
Sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.
  • Nitrous Oxide N2O là chất khí gây mê không màu với mùi vị ngọt nhẹ và nặng hơn không khí 1.5 lần.
  • Khí Nitrous Oxide không cháy nhưng có tính Oxy hóa và khuyến khích các chất cháy, nó không duy trì sự sống và có thể gây ngạt do thay thế không khí.
  • Khí N2O được nạp trong các bình thép ở dạng khí hóa lỏng với áp suất bay hơi 54.2 Bar ở nhiệt độ 210C.

Ứng dụng chính và khá quan trọng trong ngành y tế:

  • Thường được sử dụng với các khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) gây mê hoặc nguyên chất dùng để phẫu thật lạnh sâu ( Cryo)

Ngoài ra còn một số ứng dụng trong các ngành khác:

  • N2O được sử dụng để tăng năng suất động cơ xe
  • Ngoài ra nó còn được dùng như chất oxi hóa trong tên lửa
  • Sử dụng trong các máy AAS, máy phân tích kim loại nặng.
  • Điện tử: Trong sản xuất chất bán dẫn, khí N2O là nguồn oxy cho các hóa chất lắng đọng hơi (CVD) của oxynitride silicon (pha tạp hoặc undoped) hoặc silicon).

Với những ứng dụng rộng rãi và quan trọng này mà lượng khí N2O được sử dụng ngày càng lớn. Tuy nhiên, nguồn cung loại khí này trong thị trường trong nước chủ yếu đến từ nước thứ 3, thông qua các nhà phân phối. Do đó, câu hỏi tìm nơi bán bình khí N2O giá tốt ở đâu trong nước ở trên mới khiến cho những người cần đến sản phẩm này khó khăn. Ngoài vấn đề về giá, thì chất lương, độ tinh khiết và an toàn bình chứa cũng là vấn đề quan trọng và vô cũng cấp thiết, nhưng lại rất khó kiểm soát.

Từ những khó khăn của nguồn cung sản phẩm trong nước, MIGCO nổi lên là một trong những công ty hàng đầu, một địa chỉ uy tín với sự tin cây cao cho khách hàng. Với 5 năm hoạt động, nghiên cứu và tham gia thị trường cung cấp khí, bình khí N2O cũng như nhiều loại khí công nghiệp khác, công ty luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Điều này đến từ chính sách giá cực kỳ cạnh tranh so với mặt bằng giá chung trên thị trường với sản phẩm cùng loại, yêu thế này được tạo ra vì MIGCO là đơn vị đi đầu và hiện đang là đối tác với các tâp đoàn lớn trên thê giới về khí công nghiệp như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… Giúp công ty cung cấp cho thị trường trong nước những sản phẩm chất lương cao, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý và số lượng lớn.

MIGCO xứng đáng là nơi bán bình khí N2O giá tốt mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các báo giá vô cũng tốt:  0918 377766