Bán bình khí heli tinh khiết

bán bình khí heli tinh khiết
Bán bình khí heli tinh khiết
5 (100%) 5 votes
Bán bình khí heli tinh khiết

Bạn đang cần tìm nơi bán bình khí heli tinh khiết. Số 08, đường 15, khu phố 3, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM địa chỉ tọa lạc của Công ty Khí công nghiệp MIG (MIGCO) là câu trả lời cho bạn.

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Khí heli là loại khí có nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày lẫn trong ngành công nghiệp sản xuất:

  • Bơm khí cầu và bóng bay
  • Ngưng tụ hydro và oxy để tạo nhiên liệu tên lửa.
  • Thêm vào bình dưỡng khí để thợ lặn có thể thở dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng cho những người đi lặn sâu (hơn 450 ft dưới mực nước biển).
  • Được sử dụng trong laser helium-neon. Những laser có thể được sử dụng để đọc mã vạch.
  • Sử dụng để phát hiện rò rỉ trong các thiết bị có chân không cao và áp suất cao.
  •  Đối với vật liệu dễ bị ôxy hóa khi hàn, heli được sử dụng như một khí che chắn trong quá trình hàn hồ quang.
  •  Được sử dụng như một loại khí bảo vệ khi phát triển silic và germanium tinh thể và khi sản xuất titan và zirconi.Nó là một loại khí bảo vệ tuyệt vời vì nó là trơ (không phản ứng).
bán bình khí heli tinh khiết
Sản phẩm đa dạng. đáp ứng mọi nhu cầu

Vì vậy, nơi bán bình khí heli tinh khiết cần phải nắm rõ điều này. Tại MIGCO. chúng tôi đem đến sản phẩm khí heli có nhiều độ tinh khiết, tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ có độ tinh khiết khác nhau:
– Helium 4.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.995% : Thường được sử dụng trong bơm bong bong bay,            tạo lá chắn khí trong hàn hồ quang điện,…
– Helium 5.0, 5.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.999%, 99.9995% : Được sử dụng trong phòng thí                  nghiệm, dùng làm khí mang trong sắc ký khí,…

Bên cạnh đó, bình khí heli với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mục đích sử dụng cũng như khả năng chi tiêu một cách phù hợp nhất. MIGCO cung cấp chai helium theo nhiều kích cỡ: 14L, 40L, 47L, 50L.

Không chỉ về mặt sản phẩm, tại MIGCO còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình và sẵn sàn hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc vận chuyển, lắp đặt và vận hành. Giúp khách hàng yên tâm về mọi mặt.

Với những yêu thế trên, đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tìm nơi bán bình khí heli tinh khiết để có thể nhận được sự phục vụ tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh so với thị trường: 0918 377766