Bán bình khí heli tiện dụng

Bán bình khí heli tiện dụng
Xếp hạng bài viết
Bán bình khí heli tiện dụng

Ở đâu bán bình khí heli tiện dụng bạn đã biết chưa. Công ty khí công nghiệp MIG sẽ đem đến cho bạn sự tiện dụng song hành cùng sự an toàn và chất lượng sử dụng.

Đa dạng kích cỡ sản phẩm

Khí công nghiệp MIG đã có 5 năm nghiên cứu và kinh nghiệm hoạt động trong ngành phân phối khí công nghiệp. Nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, MIG luôn đem lại các sản phẩm chất lượng và cố gắng đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng, để từng bước khẳng định MIG là nơi bán bình khí heli tiện dụng nói riêng và khí công nghiệp nói chung hàng đàu tại việt nam. Với việc ký kết hợp tác với các tập đoàn khí công nghiệp lớn trên thế giới như:  Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…công ty chúng tôi đã và đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao từ các công ty trên.

  • vỏ chai 40 lít chứa 6m3 khí helium
  • vỏ chai 47 lít chứa 7 m3 khí helium
  • vỏ chai 50 lít chứa 10m3 khí helium
Bán bình khí heli tiện dụng
Bình khí heli kích thước khác nhau | MIGCO

Sản phẩm khí heli được đóng trong các chai khác nhau để đáp ứng tốt hơn cho các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Vì vậy, khi mua khách hàng sẽ dễ dàng lọn chọn sản phẩm cho phù hợp nhất.

Với bình khí heli này khách hàng có thể dễ dàng sử dụng trong các ứng dụng như: Trong Ảnh hóa Cộng hưởng Từ (MRI) và Cộng hưởng Từ Hạt nhân (NMR), chạy máy sắc ký khí, máy quang phổ, phân tích, nghiên cứu tại các trường Đai Học và các Viện nghiên cứu, hàn cắt laser, điện tử và bán dẫn. Vì vậy, hãy chọn MIG nơi bán bình khí heli tiện dụng chất lượng cao, để đảm bảo thành công với nhu cầu của bạn.

Khách hàng có nhu cầu MIG sẽ đáp ứng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được báo giá vô cùng hợp lý: 0918 377766