Bán bình khí heli giá tốt

Bán bình khí heli giá tốt
Bán bình khí heli giá tốt
5 (100%) 2 votes
Bán bình khí heli giá tốt

Đang tìm nơi bán bình khí heli giá tốt, hãy đến với Công ty khí công nghiệp MIG (MIGCO). Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và giá cả tại đây.

Chất lượng tốt, giá cạnh tranh, sản phẩm đa dạng

Công ty khí công nghiệp MIG đã có 5 năm nghiên cứu và hoạt động kinh doanh, cung cấp khí công nghiệp nói chung và bình khí heli nói riêng. Là nơi bán bình khí heli giá tốt mà không phải ở đâu cũng có thể tìm được, bên cạnh đó với ưu thế là đối tác với các tập đoàn khí công nghiệp hàng đầu trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…Các sản phẩm tại MIG đặc biệt là bình khí heli đều có chất lượng cao.

Bán bình khí heli giá tốt
Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Với việc có nhiều năm hoạt động trong ngành, MIGCO hiểu rõ mỗi khách hàng lại có mục đích sủ dụng và nhu cầu mua sản phẩm bình khí heli khác nhau. VÌ vậy, MIGCO đã đa dạng hóa sản phẩm của mình để có thể đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với công ty.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ có độ tinh khiết khác nhau:

  • Helium 4.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.995% : Thường được sử dụng trong bơm bong bong bay, tạo lá chắn khí trong hàn hồ quang điện,…
  • Helium 5.0, 5.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.999%, 99.9995% : Được sử dụng trong phòng thí nghiệm, dùng làm khí mang trong sắc ký khí,…

Vỏ chai helium chứa khí helium:

  • vỏ chai 14 lít
  • vỏ chai 40 lít
  • vỏ chai 47 lít
  • vỏ chai 50 lít

Chất lượng, giá thành cạnh tranh, phục vụ tận tình là những yếu tố làm nên thương hiệu MIGCO, nơi bán bình bính khí heli giá tốt vô cùng uy tín dành cho mọi khách hàng.

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất: 0918 377766